Máy cắt laser 3015F, nguồn 1500W tại Tp Hòa Bình

Máy cắt laser 3015F MEV, nguồn 1500W lắp đặt tại Tp Hòa Bình

máy cắt laser 3015
Máy cắt laser 3015F MEV

Cuối tháng 3/2021, MEV lắp đặt và chuyển giao công nghệ máy cắt laser 3015F và nguồn laser 1500W tại xưởng cơ khí của Anh Trọng – Tp. Hòa Bình. Là xưởng cơ khí chuyên gia công kim loại tấm. Cách đây 4 năm A Trọng đi đầu trong việc đầu tư máy cắt CNC Plasma tại Hòa Bình. Sau nhiều năm phát triển hơn nữa, A Trọng mong muốn đầu tư thêm máy cắt CNC fiber laser để phát triển sản phẩm.

Là khách hàng quen biết và sử dụng sản phẩm dịch vụ của MEV nhiều năm. Anh đã rất tin tưởng khi tiếp tục lựa chọn máy cắt CNC Fiber Laser của MEV. Thấu hiểu được mong muốn và nhu cầu của khách hàng. MEV đã hỗ trợ tư vấn về các dòng máy CNC fiber Laser hiện nay, dòng máy nào chất lượng và đem lại lợi ích kinh tế nhất cho khách hàng.

máy cắt laser 3015F

Đến tháng 3, Anh Trọng đã lựa chọn được cho mình model máy phù hợp nhất đáp ứng được nhu cầu sản xuất và phù hợp với tài chính. Các kỹ sư MEV đã hỗ trợ lắp đặt và chuyển giao công nghệ tại xưởng ở Tp. Hòa Bình. Hướng dẫn khách hàng sử dụng và giới thiệu về công nghệ cắt hiện đại nhất. Sau khoảng thời gian ngắn khách hàng đã có thể vận hành máy thành thạo. Đưa máy vào sản xuất để hoàn thành những đơn hàng đầu tiên.

Anh Trọng đã rất hài lòng về chất lượng máy cũng như dịch vụ hỗ trợ khách hàng của MEV. MEV cảm ơn Anh đã luôn tin tưởng và hi vọng sẽ được đồng hành với Anh ở những model máy cao hơn nữa trong giai đoạn phát triển.

Video máy cắt laser 3015F tại xưởng khách hàng:

Máy cắt laser fiber MEV – Giá trị thực – Uy tín và chất lượng

Xem thêm cấu hình model máy laser tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »