Máy cắt pha băng CNC MEV tại Hàm Tân, Bình Thuận

Máy cắt pha băng cnc MEV tại Bình Thuận cho Công ty Thép Quốc Trí

máy cắt pha băng cnc

(Máy cắt pha băng CNC MEV với 3 mỏ pha băng)

Cuối tháng 4/2021, MEV lắp đặt và chuyển giao công nghệ máy cắt pha băng CNC cho công ty Thép Quốc Trí tại Bình Thuận. Lựa chọn đầu tư thêm máy cắt CNC Plasma là rất cần thiết để phục vụ cho nhu cầu sản xuất. Biết đến máy cắt MEV qua sự giới thiệu của người bạn đang sử dụng máy và dịch vụ của MEV. Nên Quý công ty đã không ngần ngại liên hệ đến MEV để được tư vấn, hỗ trợ.

máy cnc cắt pha băng

(Xưởng cơ khí – Công ty Thép Quốc Trí Bình Thuận)

Sau thời gian cân đối và lựa chọn model máy phù hợp nhất với nhu cầu. Khách hàng đã chốt hợp đồng với máy CNC Plasma 3015S. Đây là model máy có thiết kế chuyên dụng cho cơ khí hạng nặng. Bao gồm 2 mỏ cắt plasma và oxy gas độc lập và kèm theo 3 mỏ cắt pha băng. Đây là Model máy tích hợp rất nhiều tính năng hiện đại. Khách hàng có thể tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công khi sử dụng. Các kỹ sư của MEV đã tiến hành lắp đặt và chuyển giao công nghệ tại xưởng của khách hàng.

máy cắt pha băng

Sau khoảng thời gian căn chỉnh và lắp đặt, máy đã đi vào vận hành và cắt ra những sản phẩm làm hài lòng Quý khách hàng. MEV luôn mong muốn hướng đến sự phát triển lâu dài nhất bằng chất lượng máy và dịch vụ sau bán hàng. Với những sự cố gắng mong rằng có thể đem đến những giá trị tốt nhất cho Quý khách hàng.

Cảm ơn khách hàng đã lựa chọn máy cắt MEV. Chúc Quý khách hàng ngày càng phát triển hơn nữa và luôn là đối tác đồng hành cùng MEV.

>> Xem chi tiết cấu hình máy cắt pha băng

>> Xem thêm: Máy nén khí trục vít trục vít Hanbell

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »