Lắp đặt Máy cnc cắt tôn mỏng 1530ST MEV tại Bình Dương

Lắp đặt Máy cnc cắt tôn mỏng 1530ST MEV tại Bình Dương

máy cắt ống gió cnc

(Máy cnc cắt tôn mỏng)

Giữa tháng 4/2021, MEV lắp đặt và chuyển giao công nghệ máy cắt CNC Plasma ống gió 3015ST cho công ty Tân Đại Phong tỉnh KCN Sóng Thần, Bình Dương. Là một trong những đơn vị chuyên sản xuất ống gió, chủ yếu cắt những vật liệu mỏng phổ biến từ 1-3 mm. Để tìm kiếm giải pháp tối ưu nhất cho công việc. Công ty Tân Đại Phong đã hướng đến dòng máy cắt CNC Plasma ống gió. Máy trang bị mỏ cắt có kết cấu dạng bi tì chuyên dụng. Nhấn và giữ tôn xuống, giúp quá trình cắt với tôn mỏng không bị cong vênh. Cho chất lượng cắt tốt và đạt hiệu quả cao nhất.

Máy cnc cắt tôn mỏng

(Hình ảnh Máy cnc cắt tôn mỏng MEV 1530ST tại xưởng khách hàng)

Là đối tác lâu năm của MEV. Trước đó công ty đã đầu tư 1 máy 1530ST và 1 model CNC 2 ray 2060SE với bàn cắt rời được lắp đặt tại chi nhánh Nam Định. Tiếp tục phát triển và mở rộng sản xuất. Công ty Tân Đại Phong không ngần ngại lựa chọn MEV để tiếp tục đồng hành. Sau khi 2 bên kí kết hợp đồng, các kỹ sư của MEV đã tiến hành lắp máy ở xưởng sản xuất tại Bình Dương.

Máy móc nhanh chóng được hoàn thành và đi vào hoạt động. Kỹ sư MEV đã hỗ trợ chuyển giao công nghệ hướng dẫn khách hàng sử dụng. Giúp cho khách hàng nhanh chóng sử dụng máy thành thạo, ổn định công việc.

Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn dành sự tin tưởng hợp tác cho MEV. Chúc Quý khách hàng ngày càng phát triển và thành công hơn nữa và luôn là đối tác của MEV.

Xem chi tiết cấu hình máy cnc cắt tôn mỏng 1530ST tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »