Lâm Hà, Lâm Đồng với máy plasma cnc 1600pro và E100

Máy plasma CNC 1600pro, nguồn E100 tại Lâm Đồng.

máy cắt cnc mini

Cuối tháng 4/2021, MEV lắp đặt và chuyển giao công nghệ máy plasma CNC 1600pro và nguồn E100 cho khách hàng tại TT Nam Ban, H. Lâm Hà. Là đơn vị chuyên cung cấp và gia công kim loại tấm. Gần đây do khối lượng công việc nhiều, yêu cầu chất lượng sản phẩm cao. Nên khách hàng đã tìm hiểu thêm về máy cắt CNC Plasma để phục vụ cho nhu cầu tại xưởng.

Trong thời đại công nghệ tiên tiến, khách hàng dễ dàng tìm hiểu thông tin về máy qua Internet Google, Facebook… Nhưng để chọn ra đơn vị uy tín nhất để đầu tư máy là điều khá khó khăn. Vì có quá nhiều thông tin từ các đơn vị quảng cáo phô trương về hình thức và phóng đại về năng lực.

máy plasma cnc 1600pro

Biết đến máy cắt MEV trên website, khách hàng có thể tìm hiểu được tất cả thông tin và dễ dàng kiểm chứng thông tin của nhà cung cấp có chân thực hay không? Gắn liền với thương hiệu máy cắt MEV nhiều năm làm trong lĩnh vực máy cắt CNC. Kho máy có sẵn số lượng lớn, lượng máy cung cấp ra thị trường đã phủ sống trên 52 tỉnh thành. Tham khảo trên các diễn đàn, hiệp hội cơ khí. Nên khách hàng đã cảm thấy yên tâm khi lựa chọn MEV.

Sau khi 2 bên đi đến ký kết hợp đồng, kỹ thuật MEV đã tiến hành lắp đặt và chuyển giao công nghệ tại xưởng khách hàng. Máy nhanh chóng đi vào hoạt động, cắt những sản phẩm đảm bảo yêu cầu của khách hàng. Ban đầu khách hàng khá khó khăn trong vấn đề tiếp cận công nghệ mới. Nhưng bằng sự hỗ trợ rất nhiệt tình và kinh nghiệm chuyển giao công nghệ của rất nhiều máy. Kỹ sư MEV đã giúp khách hàng có thể tự tin sử dụng và vận hành. Đây là sự thành công của cả khách hàng và MEV.

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn máy cắt MEV. Chúc Quý khách hàng ngày càng thành công và phát triển.

Khách hàng đầu tư máy plasma cnc 1600pro được tặng thư viện mẫu hoa văn miễn phí:

Thông tin chi tiết về máy plasma cnc 1600pro tham khảo tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »