Sửa chữa nâng cấp máy cắt cnc công ty Nam Thành tại Tp Ninh Bình

MEV tiến hành sửa chữa nâng cấp máy cnc cho công ty Nam Thành tại Tp Ninh Bình

sửa chữa nâng cấp máy cnc

MEV tiến hành khảo sát, sửa chữa nâng cấp máy cnc cho công ty cơ khí Nam Thành tại Tp Ninh Bình. Đầu tư 1 bộ máy cnc khổ cắt (3,5×12) m cùng nguồn Hypertherm MAX200 cách đây hơn 10 năm với chi phí 170.000 USD. Sau 1 năm hoạt động, Máy đã xảy ra sự cố hỏng hóc mà không được sửa chữa. Cuối năm 2020, do nhu cầu sản xuất gia tăng trở lại. Công ty Nam Thành đã tìm đến các đơn vị để sửa chữa máy.
Liên hệ với chuyên gia tại Hàn Quốc, tuy nhiên do tình hình dịch bệnh cũng như chi phí bỏ ra quá lớn nên không nhận được sự hỗ trợ từ phía chuyên gia nước ngoài. Công ty cũng tìm đến nhiều đơn vị khác trong nước. Nhưng vì nhiều lý do: chuyên môn kỹ thuật, thiết bị thay thế hay sự uy tín doanh nghiệp … đều không đáp ứng được.
Được biết đến MEV với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNC. Là một đơn vị uy tín với chuyên môn cao. Hai công ty đã ký hợp đồng sửa chữa nâng cấp máy cnc. Trước đó các kỹ sư MEV đã đến khảo sát thực tế, kiểm tra máy móc. Việc nâng cấp sửa chữa tôn trọng thiết kế ban đầu. Thay thế các thiết bị hỏng, hệ thống điều khiển, mỏ cắt, motor, driver và đấu nối lại hệ thống điện … Bảo dưỡng hệ thống truyền chuyển động, đo đạc, căn chỉnh và cài đặt lại thông số.
Sau 1 tuần các kỹ sư MEV đã đưa máy đi vào hoạt động sản xuất. Hướng dẫn và chuyển giao công nghệ cho kỹ thuật của công ty Nam Thành.
MEV cung cấp dịch vụ và bảo hành các linh kiện cho máy. Đảm bảo cho khách hàng yên tâm sử dụng. Đây cũng là giá trị dịch vụ mà MEV cung cấp.
MEV với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, luôn mong muốn đem đến những giá trị thực. Đem đến giải pháp gia công cơ khí tốt nhất cho Quý khách hàng.
Hình ảnh máy trước khi nâng cấp:
motor servo sửa chữa máy cnc cũ
thay hệ thống điện cnc
Hình ảnh máy sau khi nâng cấp, sửa chữa:
bộ điều khiển cnc sửa chữa máy cnc
(Nâng cấp hệ thống điều khiển, hệ thống điện)
sửa chữa máy cắt cnc
Hình ảnh sản phẩm cắt sau khi nâng cấp sửa chữa máy cnc:
mỏ cắt cnc cắt cnc
(Thay thế mỏ cắt và driver)

Video máy đi vào sản xuất sau khi MEV sửa chữa nâng cấp máy cnc:

Hotline: 0971 340 668 – 0984 475 893

Tham​ khảo các dự án lắp máy tại đây

Dịch vụ Sửa chữa nâng cấp máy cnc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »