Lắp đặt máy cắt plasma cnc thứ 2 cho công ty Mạnh Đạt

Giữa tháng 5/2022, MEV tiếp tục với dự án lắp đặt máy cắt plasma cnc cho khách hàng tại Hoài Đức, Hà Nội. 

máy cắt plasma cnc

(Hoàn thiện lắp đặt máy cắt plasma cnc 3001pro)

Đây là model máy cắt cnc thứ 2 mà MEV cung cấp cho Quý công ty trong 3 năm qua. Trước đó là model 2060pro được đầu tư phục vụ cho cắt oxy gas tại xưởng. Do mở rộng và phát triển sản xuất mà Quý công ty đã quyết định đầu tư thêm máy để đẩy mạnh tiến độ sản xuất. 

lắp đặt máy cắt plasma cnc

Hình ảnh 2 máy cắt cnc plasma cnc MEV được lắp đặt tại xưởng sản xuất tại Ba Vì, Hà Nội

Đối với MEV 3001pro là model với cấu hình lớn, vững chắc, thiết kế với nhiều tính năng siêu việt. Bộ điều khiển với khả năng xoay 360, thuận tiện trong quá trình vận hành. Máy trang bị thêm đèn cảnh báo tín hiệu hoạt động, giúp người vận hành dễ dàng kiểm soát hoạt động của máy.

Đặc biệt với hệ ray lớn, trục Y là loại 24kg/md, trục X là thép đúc với bản lớn 25x25cm và động cơ AC servo panasonic A6 tối ưu nhất. Giúp máy hoạt động đồng bộ, phù hợp với gia công cơ khí hạng nặng, đảm bảo tần suất hoạt động liên tục. Cho hiệu quả cắt cao và sản phẩm sau cắt chất lượng. Giảm thiểu tối đa chi phí gia công và tiết kiệm nhân lực.

cắt bản mã cnc dày

Sản phẩm cắt bằng phương pháp cắt oxy gas – máy cắt 3001pro MEV tại xưởng cơ khí Mạnh Đạt

Công việc tại xưởng là chuyên cắt thép dày, chính vì thế phương pháp cắt oxy gas được ưu tiên sử dụng. Vừa tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, vừa đảm bảo độ chính xác cao của sản phẩm. Vì trước đó Công ty Mạnh Đạt đã đồng hành cùng MEV model máy 2060pro, vậy nên với model 3001pro, MEV đã bàn giao rất nhanh. Kỹ thuật của công ty rất nhanh làm quen và thao tác với máy. Đưa máy vào hoạt động sản xuất.

Bằng việc lắp đặt máy cắt plasma cnc thứ 2, việc hợp tác và đồng hành giữa 2 công ty càng được đẩy mạnh và tin tưởng. MEV hi vọng rằng trong thời gian tới bằng việc đầu tư thêm nhiều máy móc, Quý công ty sẽ ngày càng phát triển nhanh chóng. Tiến thêm với nhiều máy móc hiện đại hơn. MEV sẽ nỗ lực hơn nữa đem đến giá trị phục vụ tốt nhất, hỗ trợ một phần cho sự phát triển doanh nghiệp.

Quý khách hàng xem chi tiết cấu tạo máy cắt cnc 3001pro tại đây

Và tham khảo các dự án lắp đặt máy cắt plasma cnc của Quý khách hàng trên cả nước đồng hành cùng MEV tại đây

MEV Việt Nam – Lắp đặt máy cắt plasma cnc, máy cắt laser trên toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »